Please Rape Me

Xem Phim

qc qc

Please Rape Me

Tên Nhật: プリーズ・♡♡♡♡・ミー!
Che: Có che
Số lượt FAP: 2311
Fansub: Baka-Sub
Số tập: 2/2
Nhà sản xuất:
Năm phát sóng:

Status: Hoàn Thành

Hosaka Ippei làm tại một cửa hàng cho bán và cho thuê sách tranh ảnh video về khiêu dâm. Anh ta có bộ sưu tập truyện tranh và phim khiêu dâm tại nhà, và nó điều là thể loại cưỡng hiếp (Rape). Anh ta rất thích cưỡng hiếp và có mơ ước được hãm hiếp một cô gái nào đó.

Một ngày sau giờ làm việc tại cửa hàng. Anh trên đường về nhà anh tạt qua công viên để thư giãn. Nhưng cái chính là mong được thấy người phụ nữ nào đó bị hãm hiếm. Anh tình cờ gặp Sari, một loli bí ẩn mặc quần áo huyền bí đang nằm lịm trên bãi cỏ ở công viên. Nhưng anh ta quá ảo tưởng và bắt đầu thủ dâm khi thấy cô - kết quả là anh ta đã xuất tinh bắn vào người cô. Sally tỉnh dậy trừng phạt anh ta bằng cách phải cho cô ta ở cùng. Ippei đồng ý và cho đây là cơ hội để anh ta được quan hệ tình dục miễn phí.

Ngày hôm sau có một cô gái đến ghe thăm cửa hàng và muốn làm thành viên của cửa hàng. Anh bất ngờ phát hiện ra đó là Yuuma Chidori cô bạn đã từng học trung học cùng lớp anh ta. Sari nói cô ấy có một bị mật là muốn được đàn ông hãm hiếp và nói anh đừng có bỏ lỡ cơ hội này. Và thực hiện được ước mơ khiến cô ấy nói

"Please Rape Me!" (Xin hãy hiếp em đi)