FAQs - Hỏi Đáp :) - Mọi thứ về HentaiZ

HentaiZ là gì?
HentaiZ - Trang xem Hentai Anime Vietsub Online miễn phí chất lượng cao, dịch và tổng hợp các bộ anime hentai từ internet, blog hentai hay re-up từ các Fansub. Giúp các bạn giải tỏa nhu cầu sau thời gian học tập làm việc mệt mỏi :D

Sứ mệnh được giao?
Đơn giản là cho nước ngoài thấy VN cũng có một trang web hentai chất lượng không kém bọn nó. Và các bạn không phải sang xem ké trang engsub của bọn nó. Bạn không biết tiếng anh bạn không có lỗi, kiểu như bọn mẽo không biết tiếng việt thôi :))

Tiếng anh sao đủ tuổi so với phong phú của tiếng việt.
hentaiz

Xem trên trình duyệt hay nhà mạng nào nào nhanh nhất?
Trình duyệt hỗ trợ tốt nhất Google Chrome > Safari (IOS) > Firefox > Cốc Cốc. Bạn xem trên trình duyệt khác có thể gặp lỗi.
Nhà mạng VNPT > Viettel > FPT

Vì sao HentaiZ không có video chất lượng 360p (chất lượng thấp)
Chúng tôi không thể vì một số người dùng máy cũ android 4.2 từ 7 năm trước mà phải hạ cấp video của mình xuống cả. Bạn có một chiếc TV 52 inch? Quá tuyệt vời để thưởng thức bộ phim chất lượng cao từ HentaiZ. Giống như bạn muốn chơi game ngon bạn cần nâng cấp máy tính chứ không phải bảo nhà phát hành làm game xấu đi. Nếu bạn muốn xem chất lượng 360p thì hãy đợi khi nào chúng tôi đổi tên thành "HentaiZ trang xem hentai vietsub chất lượng thấp".

Phim ở đây ra chậm?
Không hẳn, ví dụ bên Nhật ngày 15 bán đĩa thì khi đó người mua phải mất công Rip phim từ đĩa ra tệp video. Sau đó hentaiz bắt đầu timing lời dịch rồi chuyển đến tay dịch giả. Nhận bản dịch sẽ kiểm tra chất lượng bản dịch và edit, cuối cùng render video lên chất lượng HD hoặc Full HD 1080p (lâu hơn). Công việc đó có thể mất tầm 2-3 ngày. Nói chung đĩa gốc từ nhà sản xuất chỉ có 480p thôi, rất mờ... Chúng tôi dư sức up bản RAW 480p cho các bạn xem cùng ngày với ngày bán. Nhưng đây là trang vietsub chứ không phải trang xem RAW :) và video chất lượng kém không được phép tải lên ở đây. Không giống như anime chiếu trên TV thì quay lại cái màn hình TV là được :) Còn hentai phải mua đĩa nên mất nhiều công đoạn hơn chứ không phải free như bạn nghĩ. Đó là lý do vì sao phải mất vài ngày sản phẩm mới ra lò. Nếu bạn thích xem nhanh không cần lời dịch và không quan trọng chất lượng? Vậy thì HentaiZ không phải lựa chọn của bạn... Bạn cũng nên ăn cơm trắng thôi, khỏi ăn thức ăn cho mất thời gian.

Không xem được video.
Nhấp vào đây để xem cách sửa lỗi
Cách chuyển server khác thế nào?.
hentaiz
Nhấp số tập sau đó nhấp server muốn xem hiện có (JK,QQ,FE...) để chuyển server nếu có!

Tải video kiểu gì?
Hiện tại server JK của HentaiZ không hỗ trợ tải, nếu bạn muốn tải thì có thể dùng trình duyệt Cốc Cốc sau đó nhấn vào server FE để tải.

Sao trong video lại có quảng cáo?
Nếu bạn xem server JK thì chắc chắn nó không có quảng cáo vì đó là server của HentaiZ. Còn các server khác ví dụ như FE thì quảng cáo trong video là của bên đó, HentaiZ không liên quan và chúng tôi không khuyến khích bạn xem server đó.

Góp ý, đề xuất, hỏi đáp... cho HentaiZ bằng cách nào?
Tham gia Discord của HentaiZ nhé! Gặp nói chuyện với Admin ở #Report-HentaiZ

Ủng hộ HentaiZ bằng cách nào?
Không nhất thiết phải bằng tiền! Bạn có thể nhấp vào quảng cáo banner (hình ảnh trên web như game bài, bóng đá...) hi vọng nó có thể giúp ít tài chính cho dịch giả của HentaiZ người mà ngồi mòn đít dịch cho các bạn cũng như chi phí máy chủ của web.

Khi nào HentaiZ đóng cửa?
Chừng nào các bạn còn ủng hộ HentaiZ thì từ "đóng cửa" không có trong từ điển. Vâng ủng hộ ở đây là nhấp quảng cáo ấy, chứ các bạn vào xem không thì bạn đang góp phần vào việc giết chết HentaiZ.

Bạn có điều gì băn khoăn về "thẩm du"? Hãy xem video dưới với cách nhìn của khoa học về nó

Cảm ơn bạn đã đọc tới đây, chúc các bạn có những phút giây vui vẻ :D