Kuroinu Kedakaki Seijo wa Hakudaku ni Somaru

Kuroinu Kedakaki Seijo wa Hakudaku ni Somaru

Kuroinu Kedakaki Seijo wa Hakudaku ni Somaru

Thông tin phimTại vùng đất Eostia, loài người và tộc Dark Elves đã giao tranh hàng thế kỉ. Tộc Dark Elves cai trị 1 loài quái vật mà đã tấn công đất đai của con người hàng thế hệ, bắt cóc và hãm hiếp phụ nữ của họ. Được trợ giúp bởi 1 nhóm lính đánh thuê hùng mạnh, vương quốc loài người đã đẩy lùi hoàn toàn kẻ thù cũ của họ.

Nhưng nhóm đánh thuê không cần chiến thắng này. Dẫn dắt bởi tên tướng lĩnh độc ác Volt, nhóm lính đánh thuê tự phát động chiến tranh. Với sự giúp đỡ của mấy thằng mọi Orc. Tân vương quốc của chúng tấn công loài người và cả tộc Elves. Tạo nên 1 vương quốc mà đàn ông là tối cao còn phụ nữ chỉ là nô lệ. Kể cả lâu đài của tộc Dark Elves cũng bị chiếm và nữ hoàng của họ bị bắt.

Hy vọng hòa bình của vùng đất này là Hiệp ước của 7 công chúa, được lựa chọn bởi nữ thần của tộc elves. Nhưng liệu sức mạnh của họ có đủ để thanh tẩy cái xấu khỏi thế giới của họ?

Thể loại: Ahegao, Anal, BDSM, Big Boobs, Blow Job, Blu-Ray, Boob Job, Dark Skin, Double Penetration, Futanari, Gang Bang, Loạn luân, Loli, Manga, Mind Break, Mind Control, Monster, NTR, Orgy, Plot, Rape, Virgin,

Tên Nhật: 黒獣 [クロイヌ] ~気高き聖女は白濁に染まる~

Lượt xem: 127,857

Che: Có che

Số lượt FAP: 356

Fansub: Endless4share

Số tập: 4/4 - BD

Nhà sản xuất:

Năm phát sóng:

Status: Hoàn Thành

Xem Phim Lưu Phim


TOP QUAY TAY