HHH Triple Ecchi

HHH Triple Ecchi

HHH Triple Ecchi

Thông tin phimHHH Triple Ecchi:

Sự cám dỗ và quyến rũ của tình dục mang 1 sức mạnh khủng khiếp, có thể dẫn con người đến những tình huống mà họ chưa bao giờ tưởng tượng sẽ gặp phải. HHH Triple Ecchi miêu tả 3 cuộc thám hiểm vào 4 câu chuyện nhỏ.

Phần 1 và 4 kể về mối tình nảy nở giữa Shigure Takashima và người sẽ trở thành người yêu của cô Komatsu Kita. Khi khoái cảm của Shigure chiếm giữ lấy cô, khiến cô thẩm du trong lớp sau giờ học, cô không ngờ Komatsu lại phát hiện ra cô khi đang quét dọn. Chuyện gì sẽ xảy ra với Komatsu người bị biến thành sex toy sống để thỏa mãn dục vọng vô tận của Shigure.

Phần 2 kể về 1 đêm giữa Konomi trẻ trung căng mọng và người hàng xóm ''vui tính'' mà cô luôn coi là anh trai. Nhưng khi anh không kiềm chế nổi trước ''Brother zone'' nữa, học nhận ra mình đang chìm ngập trong dục vọng vô tận.

Tập 3 là cảnh nhà tắm của 1 ông bố và con gái ông Miyuki. Miyuki phát hiện bố cô là 1 ông già bẩn bựa khi ông không thèm che giấu dục vọng với con gái mình và buổi tắm giặt của 2 bố con còn trong sáng hơn cả dùng Omo nữa. Tình dục nằm trong tất cả mọi người và không ai có thể phủ nhận và từ chối nó.

Dù là trong đêm hay trong trường hợp của Komatsu và Shigure, khởi đầu của 1 mối tình cấp 3 lãng mạn, sao không mau nhảy vào vùng đất tình dục của HHH Triple Ecchi để tư trải nghiệm nhỉ? cảm giác sẽ vô cùng thú vị với series anime này đây! ( ͡° ͜ʖ ͡°)

Thể loại: Ahegao, Big Boobs, Blow Job, Boob Job, Femdom, Hài Hước, Loạn luân, Romance, School Girl, Thủ Dâm, Tsundere, Virgin,

Tên Nhật: HHH トリプルエッチ

Lượt xem: 26,021

Che: Có che

Số lượt FAP: 130

Fansub: Baka-Sub

Số tập: 4/4

Nhà sản xuất:

Năm phát sóng:

Status: Hoàn Thành

Từ khóa:

Xem Phim Lưu Phim


TOP ANIME FAP NHIỀU NHẤT